Chuyên sửa biến tần Siemens Micromaster 440 lỗi F0022 110KW

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa biến tần Siemens Micromaster 440 110KW lỗi F0022 là lỗi phần cứng biến tần thường xuyên xảy ra sau 1 thời gian hoạt động lâu. Nguyên nhân chủ yếu do: 

– DC Link quá dòng, ngắn mạch IGBT

– Ngắn mạch bộ hãm

– Chạm đất

– Board I/O bị lỏng hoặc lắp sai

Quý khách hàng có thể kiểm tra khắc phục theo hướng sau nếu chưa được có thể liên hệ với ritech để được sửa chữa.

– Nếu lỗi F0022 xảy ra thường xuyên thì trước tiên kiểm tra board I/O xem có lòng rắc hoặc lắp sai không, đo kiểm tra xem chạm mát hay ngắn mạch IGBT của biến tần.

– Nếu lỗi F0022 không xảy ra thường xuyên 1 thời gian mới bị lại và có thể reset được lỗi rồi lại chạy thì nguyên nhân có thể do thời gian tăng tốc quá ngắn, tải đột ngột thay đổi hay bị kẹt cơ khí, cài đặt thông số chưa hợp lý, nếu biến tần dùng phanh thì giá trị của điện trở hãm quá nhỏ…

Ritech với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước với các chuyên nghành điện tử, cơ điện tử, tự động hóa trực tiếp sửa chữa không qua trung gian nên luôn đảm bảo thời gian và chi phí hợp lý nhất.

Ritech còn cung cấp board mạch điều khiển, board mạch công suất, linh kiện công suất như IGBT, Thyristor, Diode, các loại opto Driver điều khiển IGBT chính hãng trong trường hợp cháy nổ quá nặng và hỏng vi điều khiển không thể khắc phục được.

Một số hình ảnh sửa chữa biến tần Siemens MM440 110KW lỗi F0022

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *